ส่งข้อความ
ผลิตภัณฑ์
Cases
Home >

TOPTION INSTRUMENT CO.,LTD Cases

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
Contact Us
86-29-88763980
Contact Now
กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องระเหยหมุนคืออะไร

เครื่องระเหยหมุนคืออะไร

รายการเครื่องระเหยหมุนเป็นอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทั่วไป ประกอบด้วยมอเตอร์หมุน กระปุกกระปุกกระปุกกระปุกกระปุกกระปุกกระปุกกระปุกกระปุกกระปุกกระปุกกระปุกใช้เป็นหลักในการกระป๋องกระป๋องต่อเนื่องของสารละลายระเหย ภายใต้สภาพความดันต่ํา และใช้อย่างแพร่หลายในการปรับปริมาณขนาดใหญ่, การแห้ง, การสกัดและการฟื้นฟูตัวอย่าง เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมสําหรับการทดลองวิจัยวิทยาศาสตร์และการผลิตขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมทางเคมี, ยา, อาหาร, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและสาขามหาวิทยาลัย.   เครื่องระเหยหมุนระเหยย่อยจํานวนมากของสารละลายลอย ในสภาพความดันต่ําและความเข้มข้นของสารสกัดและการปั่นของสารสกัดที่ได้รับสามารถแยกและทําความสะอาดสินค้าปฏิกิริยา. กระปุกระเหยหมุนขนาดใหญ่ใช้ในการเพิ่มพื้นที่การระเหยซึ่งถูกวางในน้ําอาบน้ําความดันต่ํา และทําความร้อนระหว่างหมุนเพื่อให้สารละลายระเหยโดยการกระจายอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ.
2024-01-31
อ่านต่อ
กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ การนํามาใช้เครื่องปฏิกิริยาแก้ว

การนํามาใช้เครื่องปฏิกิริยาแก้ว

ถังปฏิกิริยา หรือปฏิกิริยาแก้ว เป็นถังที่ใช้ในการปฏิกิริยาทางกายภาพหรือทางเคมีในการทดลอง เช่น การสังเคราะห์วัสดุ การปั่นและการปมมันมีฟังก์ชัน เช่น การทําความร้อน, การระเหย, การเย็น, และการหมุนเร็ว     โดยใช้วัสดุของปฏิกิริยา มีปฏิกิริยาสองประเภท คือปฏิกิริยาแก้ว และปฏิกิริยาเหล็กไร้ขัด   จากโครงสร้างของตัวปฏิกิริยา มีตัวปฏิกิริยาแก้วชั้นเดียว ระบบปฏิกิริยาแก้วชั้นสอง และ ระบบปฏิกิริยาแก้วชั้นสามประเภทของผังปฏิกิริยาที่ใช้ขึ้นอยู่กับสภาพปฏิกิริยาภายนอกของผสมวัสดุพรู.
2024-01-05
อ่านต่อ
1
แผนผังเว็บไซต์ |  Privacy Policy | China Good Quality คอยล์เย็นแบบฟิล์มเช็ด Supplier. Copyright © 2024 toption-china.com . All Rights Reserved.